Loading...

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

Do đặc tính nhạy cảm và áp lực về thời gian của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, LPL Logistics phát triển các kế hoạch vận tải hàng không phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này được thực hiện bằng việc chúng tôi lắng nghe và hiểu được mục đích sâu xa của các yêu cầu nội bộ cũng như bên ngoài của khách hàng. Các hàng hóa nhạy cảm và giá trị cao thường tạo áp lực lớn về thời gian và deadline đối các đối tượng liên quan. Vì vậy, bộ phận chuyên trách về vận tải hàng không của chúng tôi phát triển một kế hoạch được điều chỉnh phù hợp với từng khách hàng, và sau đó thực hiện theo QUY TRÌNH XỬ LÍ VẬN HÀNH BẮT BUỘC để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất. Chúng tôi có mối liên hệ chặt chẽ với các hãng chuyên chở lớn trên thế giới, giúp đảm bảo an toàn hơn nữa cho các lô hàng của quý khách cũng như hình thức giao hàng phù hợp từ bất kì sân bay nào trên thế giới tới bất kì điểm đến nào với một mức giá cạnh tranh.
Nhờ vào sự hợp tác chặt chẽ của LPL Logistics với nhiều đối tác đáng tin cậy và các văn phòng đại diện, chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất. Chúng tôi đề xuất cho khách hàng các giải pháp linh hoạt dựa trên yêu cầu của họ và giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất trong từng trường hợp.

Các dịch vụ cung cấp:
  • Vận chuyển hàng không trực tiếp hoặc có chuyển tiếp chất lượng cao từ Việt Nam tới hầu hết tất cả điểm đến tại châu Á, châu Âu, Mĩ, Úc và các khu vực khác.
  • Chuẩn bị tất cả các loại giấy tờ cần thiết bao gồm giấy tờ thương mại. giấy tờ hải quan, chứng từ vận tải ...
  • Dịch vụ trọn gói "Door to Door" tới mọi thành phố lớn trên thế giới.
  • Một đội ngũ giàu kinh nghiệm và được huấn luyện chuyên nghiệp để đảm nhiệm vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng đường hàng không theo các yêu cầu của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA về vận chuyển hàng hóa nguy hiểm.
DO YOU STILL HAVE A QUESTION REGARING OUR SERVICES?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nunc consequat elementum tempor. Duis porta lectus ut dui consequat.