Loading...

Tổng hợp tin tức & sự kiện mới nhất từ chúng tôi

[LPL THIỆN NGUYỆN] HÀNH TRÌNH GIỌT NƯỚC NGHĨA TÌNH – TIỀN GIANG

Mỗi giọt nước, mỗi tấm lòng, mỗi hành động nhỏ đều góp phần tạo nên sức mạnh lớn. LPL xin cảm ơn tất cả mọi người đã có tinh thần tương thân tương ái và ủng hộ chương trình này.

Xem thêm

YEAR END PARTY 2023 – BỮA TIỆC TRI ÂN

Year End Party 2023 dịp để LPL Logistics đề ra những mục tiêu và kế hoạch cho năm tiếp theo. Hướng tới một năm 2024 đầy hứa hẹn, nơi mà LPL sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh hơn nữa.

Xem thêm

LPL COMPANY TRIP 2023 – Chuyến du lịch Long Hải

Chuyến đi Long Hải 2023 đã mang đến cơ hội để Đại gia đình LPL gặp gỡ, trò chuyện và hiểu nhau hơn. LPL tin rằng những trải nghiệm và kỷ niệm từ chuyến đi sẽ tiếp thêm động lực cho mọi người trong công việc sắp tới. Hãy duy trì tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và cống hiến để chúng ta cùng vươn tới những thành công.

Xem thêm

LPL THIỆN NGUYỆN – CHÙA KIM BỬU (ĐỒNG THÁP)

Chùa Kim Bửu - nơi cưu mang những mảnh đời bất hạnh Vào ngày 12/08/2023, LPL LOGISTICS đã có cơ hội được ghé thăm Cơ sở Bảo trợ xã hội - Dưỡng lão và Cô nhi viện Chùa Kim Bửu (xã Vĩnh Thạnh - Lấp Vò).

Xem thêm

Việt Nam gia nhập World Logistics Passport

Việt Nam là quốc gia thứ năm ở châu Á cam kết tham gia tổ chức Hộ chiếu Chuỗi dịch vụ Cung ứng toàn cầu (WLP).

Xem thêm

Tiềm năng tăng trưởng logistics khu vực Đông Nam châu Âu

Các công ty logistics và kho bãi đang đẩy nhanh kế hoạch mở rộng thị trường Đông Nam Âu vì tiềm năng thương mại điện tử rất lớn.

Xem thêm

Nhà bán lẻ đối mặt thách thức khi mua sắm online bùng nổ

Khâu giao hàng tận nơi hiện là vấn đề khiến các nhà bán lẻ đau đầu khi ngày càng nhiều người chuộng mua sắm online do dịch.

Xem thêm
Liên hệ ngay để được tư vấn tối ưu nhất cho nhu cầu vận chuyển của bạn